• Giao hàng tận nơi
  • Miễn phí tư vấn
  • Cam kết về chất lượng

Câu chuyện 'Về nhà thôi' dịp Tết gây xúc động

Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017 sắp đến rất gần, không khí xuân đang ngập tràn khắp phố phường tại thành phố, tại ngõ xóm ở các miền quê. Bộ tranh "về nhà thôi" đã được chia sẻ khiến nhiều ngời suy ngẫm và chắc hẳn sẽ muốn nhanh nhanh về với gia đình trong dịp tết đến xuân về này.

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là đến ngày Tết cổ truyền của dân tộc, không khí Tết dường như đã tràn ngập trên khắp phố phường. Những khu chợ bán đầy hoa Tết , đồ trang trí Tết luôn tấp nập, nhộn nhịp.
Dòng người cũng đổ về các bến xe để kịp chuyến xe về quê ăn tết cùng gia đình đã bắt đầu đông hơn. Tuy nhiên, cũng vẫn còn những người con xa quê vì nhiều lý do mà không về đón Tết cùng người thân được.

Mặc dù vậy, Tết vẫn là khoảng thời gian ngắn ngủi trong năm để mỗi người được quay về bên cạnh ông bà, cha mẹ, được tận hưởng cuộc sống bình yên bên người thân trong những ngày đầu năm.

Vì thế, dù bận rộn đến mấy bạn cũng hãy thu xếp thời gian để về ăn tết bên gia đình.

Đó cũng chính là thông điệp mà Wizmart muốn gửi gắm thông qua bộ tranh vẽ “Về nhà thôi”. Bộ tranh này hiện đang nhận được sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng mạng:


Wizmart - chuyên quà tết nhập khẩu!

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi khi đặt hàng sớm:

Wizmart.vn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên