• Giao hàng tận nơi
  • Miễn phí tư vấn
  • Cam kết về chất lượng

QUÀ TẾT CUỐI NĂM - MÓN QUÀ Ý NGHĨA WIZMART

Từ lâu tặng quà tết đầu năm đã trở thành phong tục truyền thống của người Việt Nam. Thị trường quà tết Việt Nam những năm gần đây cũng trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Vì vậy, việc lựa chọn quà tết cũng trở thành nỗi băn khoăn của nhiều gia đình trước quá nhiều sản phẩm tương đồng của các doanh nghiệp. Trong bối cảnh ấy, Wizmart Việt Nam đã khẳng định được vị thế riêng của mình trong cộng đồng khách hàng bởi những nét đặc trưng chỉ chúng tôi mới có.

Quà tết đầu năm an toàn cho cả gia đình

Hiện nay an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn nạn chung của cả xã hội. Đặc biệt trong dịp tết nguyên đán lượng thực phẩm được tiêu thụ tăng đột biến. Rượu giả tràn lan, hoa quả sử dụng chất bảo quản sai quy định, bánh mứt chế biến không đảm bảo vệ sinh…Đấy cũng chính là nỗi lo của mỗi gia đình khi lựa chọn quà tết đầu năm. Nhưng bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa khi sử dụng các sản phẩm của Wizmart. Các sản phẩm của Wizmart 100% là hàng nhập khẩu được kiểm duyệt nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người. 

Quà tết đầu năm mới lạ độc đáo

Người Việt Nam có quan niệm năm mới xài đồ mới. Chúng ta thường để dành những gì mới lạ và tốt đẹp nhất để khởi đầu một năm mới với những mơ ước về hạnh phúc và may mắn. Nắm  bắt được tâm lý ấy của khách hàng, Wizmart Việt Nam không đi vào lối mòn của các doanh nghiệp khi tạo ra những giỏ quà tết tương tự nhau. Các sản phẩm của chúng tôi còn được đổi mới từng năm cho phù hợp với sự thay đổi thị hiếu của khách hàng cũng như năm mới đang đến. Việc không ngừng sáng tạo sẽ giúp các sản phẩm của chúng tôi gây được sự bất ngờ cho khách hàng của chính mình.

Quà tết đầu năm ẩn chưa nhiều bất ngờ thú vị

Ngoài những sản phẩm tết như trà, bánh , kẹo, rượu, mứt.. chúng tôi còn gửi tặng khách hàng nhiều món quà thú vị khác. Chắc chắn các khách hàng nhí sẽ rất hứng thú với cách sắp xếp đọc đáo của từng giỏ quà tết. Chúng tôi đêm hết tâm huyết của mình vào từng giỏ quà độc đáo ý nghĩa, mang đến niếm vui, hạnh phúc sum vầy đến mọi người

Quà tết đầu năm có giá thành hợp lý

Chi phí cho giỏ quà tết luôn là một nỗi quan tâm của mọi gia đình. Các giỏ quà tết của Wizmart tuy là hàng nhập khẩu nhưng chúng tôi đêm đến cho khách hàng với mức giá vô cùng họp lý và đẩm bảo chất lượng tốt, hình thức đẹp . Chúng tôi có nhiều gói quà với những mức giá khác nhau phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra bạn còn có thể tự lên danh mục cho gói quà của mình dựa trên những sản phẩm riêng lẻ của Roselle Việt Nam. Do đó bạn cũng có thể kiểm soát chi phí một cách hợp lý nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ quà tết của Wizmart Việt Nam để có thể hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại niềm vui cho khách hàng của mình trong năm mới. Chính vì thế chúng tôi sẽ luôn nỗ lực và cố gắng để có thể là lựa chọn số một của các bạn khi tìm mua quà tết đầu năm cho mình

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi khi đặt hàng sớm:

Wizmart.vn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên