• Giao hàng tận nơi
  • Miễn phí tư vấn
  • Cam kết về chất lượng

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng trên website:

Quý khách đặt hàng tại website wizmart.vn chỉ với 8 bước đơn giản như sau:

Hướng dẫn mua hàng trên Facebook:

Quý khách vui lòng Inbox trên Fanpage: https://www.facebook.com/quatetnhapkhau2017/ để đươc tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với đối tượng bạn muốn tặng quà. Sau đó, quý khách gửi thông tin, số điện thoại, địa chỉ và thời gian nhận hàng mong muốn; nhân viên chăm sóc khách hàng của Wizmart.vn sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng và thời điểm giao hàng tới quý khách. Đặc biệt quý khách hàng Like và share Page ở chế độ công khai sẽ có cơ hội được nhận phần quà Tết đặc biệt từ Wizmart.vn

Hướng dẫn mua hàng qua Zalo:

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0911 934 092 để được tư vấn và đặt hàng. Nhân viên chăm sóc khách hàng và tiếp nhận đơn hàng của Wizmart.vn làm việc từ 8h30 tới 5h30 các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật trong tuần, rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Hướng dẫn mua hàng qua điện thoại:

Quý khách vui lòng gọi tới Hotline 0911 934 092 để được tư vấn và đặt hàng. Nhân viên chăm sóc khách hàng và tiếp nhận đơn hàng của Wizmart.vn làm việc từ 8h30 tới 5h30 các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật trong tuần, rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Hướng dẫn mua hàng qua email:

Quý khách vui lòng gửi thư tới địa chỉ: sales@wizweb.io để được tư vấn và đặt hàng. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ trả lời thư của bạn trong vòng 1 giờ.